Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật bao gồm 4 kỹ năng chính: Reading, Listening, Speaking, Writing. Tuy nhiên, có hai kỹ năng là Reading và Listening bạn hoàn toàn có thể tự luyện thi ở nhà theo bộ sách Cambridge IELTS, còn đối với Speaking và Writing, chỉ chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần phải có người hướng dẫn, định hướng để có thể phát hiện và sửa từ những lỗi sai cơ bản của bạn. Nhưng luyện thi IELTS ở đâu, luyện thi IELTS ở đâu tốt là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Dưới đây là một số địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo qua.

Một số trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS tốt

1. Hội đồng Anh - British Council

Nên luyện thi IELTS ở đâu tại Hà Nội?

Đây là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu một mạng lưới rộng rãi tại hơn 130 quốc gia. Đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền quyết định để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh được đánh giá là trung tâm uy tín bậc nhất vào tại thời điểm hiện tại.
Ngoài khóa học luyện thi IELTS cùng với người bản xứ tại trung tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cung cấp thêm cho người học những phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos hướng dẫn…

Bạn có thể tham khảo các khóa học tại trung tâm và giá học phí:
IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều là 32h/16 buổi, học phí là 9.920.000đ (310.000đ/giờ).

Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, QuậnThanh Xuân.
Web: https://www.britishcouncil.vn
Page: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/.

2. The IELTS Workshop

Khóa học IELTS Hai Bà Trưng tại The IELTS Workshop

The IELTS Workshop được ra đời với mong muốn đem đến cho người học một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, thân thiện, có thể “vừa học vừa chơi” cùng bộ môn tiếng Anh, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. The IELTS Workshop được nhiều người đánh giá là nơi uy tín để luyện thi IELTS bởi tại đây điều quan trọng được đặt lên hàng đầu là chất lượng và kết quả học tập của học viên.

Khi lựa chọn The IELTS Workshop, bạn có thể an tâm về trình độ ban đầu của mình vì bạn có thể lựa chọn khóa học dựa theo trình độ hiện tại cảu bạn sao cho phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo qua một số khóa học và giá tại đây:
- Freshman: 32h/16 buổi , 4.000.000đ (125.000đ/giờ).
- Sophomore: 40h/20 buổi, 5.500.000đ (137.000đ/giờ).
- Junior: 40h/20 buổi, 6.500.000đ (163.000đ/giờ).
- Senior: 48h/24 buổi, 8.500.000đ (178.000đ/giờ).
- Master: 60h/30 buổi, 12.000.000đ (200.000đ/giờ).

Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở 1: 55A Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa.
Cơ sở 2: 11 ngõ 1 Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy.
Web: http://www.theieltsworkshop.com/.
Page: https://www.facebook.com/theieltsworkshop/.

3. Trung tâm Anh ngữ iStar

Chiến thuật đồng bộ luyện thi SAT tại iStar English - Điểm Thi NEWS

Trung tâm này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người học: 9,7/10 - Xuất sắc.

Tại đây, học viên sẽ được tăng khả năng giao tiếp của mình thông qua môi trường giao tiếp 100% Anh ngữ giống như bạn đang học tập tại một nước Mỹ thu nhỏ. Với đội ngũ giảng viên và giáo viên iStar: 100% đều là người bản ngữ, có bằng cấp cao, chứng chỉ và bề dày kinh nghiệm. Bạn hãy cứ yên tâm đặt niềm tin vào iStar, tại đây bạn sẽ được theo sát trong cả quá trình học bởi các cố vấn học tập và được tổ chức trợ giảng thêm. Trong quá trình luyện thi tại đây bạn sẽ thường xuyên được tham gia các bài test IELTS miễn phí. iStar cam kết bạn sẽ đạt được mục tiêu mong muốn về điểm số của bạn, nâng cao trình độ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Khóa học và học phí: 9.000.000 - 12.000.000đ một khóa học, tại đây có 5 khóa học bạn có thể tham khảo:

Pre IELTS
General IELTS
Intensive IELTS
IELTS Advance
IELTS Grammar

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 1, toà nhà Sunshine, 01 Vũ Phạm Hàm, Q.Cầu Giấy
Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa
Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy

4. ILA

TOP 10 trung tâm dạy Tiếng Anh Hội An chất lượng nhất | Hội An TV

Đến với các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp học theo tư duy phát triển hiện đại của thế kỷ 21. Bạn sẽ được học hông qua các dự án thiết thực. Tại đây, phát triển theo hướng tư duy phản biện, bạn sẽ tự tìm hiểu về các chủ đề bằng tiếng Anh, sau đó sẽ được trao đổi và đối đáp phản biện với các giảng viên giáo viên tại trung tâm, cách này giúp bạn phát triển tư duy và nhớ lâu hơn các chủ đề cũng như từ vựng về nội dung phản biện đó. Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng với hệ thống các cơ sở trung tâm nằm tại các tỉnh, thành phố lớn. Cơ sở vật chất tại ILA được thiết kế đặc biệt, trang bị các công nghệ hiện đại, giảng viên với bề dày kinh nghiệm chuyên môn.

Dựa trên đánh giá của các học viên: 7,7/ 10 , bạn có thể tham khảo và lựa chọn đây là nơi để bạn luyện thi IELTS.

Học phí: 15.6500.000 VNĐ/ khóa

Địa chỉ liên hệ:

Tầng 3, trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Tầng 2, trung tâm thương mại AEON MALL, số 27 Cổ Linh, Q. Long Biên
324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm học IELTS

- Xác định vị trí trung tâm: Đây có thể không phải là yếu tố chính của người học khi lựa chọn 1 trung tâm IELTS nhưng theo lời khuyên của nhiều bạn đã từng luyện thi IELTS tại trung tâm cho biết: Chúng ta nên lựa chọn các trung tâm có vị trí thuận tiện giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn;

- Lộ trình học: Đây có thể là yếu tố mang tính quyết định khá nhiều của người học. Lộ trình học của nhiều trung tâm được set up khác nhau, vì vậy khi tham khảo bạn cần phải tìm một trung tâm có lộ trình học phù hợp với mục tiêu của mình;

Trên dây là một số trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất do đánh giá của học viên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra một nơi bạn an tâm nhất nhé.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến