Chính sách và cam kết của IELTS LangGo

1. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI IELTS LANGGO

1.1 Phản hồi chất lượng giảng dạy

Học viên có quyền đề xuất, phản hồi về chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ của trung tâm trong suốt quá trình học để đảm bảo quyền lợi theo thông tin liên hệ sau:

Kênh chính thống:

• Email phản hồi về chất lượng đào tạo: banvanhanh@langgo.edu.vn
  • Fanpage tích xanh: Luyện thi IELTS LangGo
  • Form khảo sát feedback ẩn danh đầu khoá và cuối khoá được gửi từ Ban vận hành

Kênh cá nhân của học viên:

• Cố vấn học tập riêng của học viên (còn đang hoạt động tại trung tâm)
  • Giảng viên trực tiếp dạy lớp (còn đang hoạt động tại trung tâm)
  • Học viên có quyền yêu cầu thay đổi Giảng viên vì bất kỳ lý do gì. IELTS LangGo sẽ thay đổi Giảng viên của lớp đó nếu tỷ lệ yêu cầu lớn hơn 50% số lượng học viên trong lớp.

1.2. Học bù

Trong trường hợp học viên có lý do cá nhân, học viên không thể tham gia lớp học theo lịch cố định, học viên sẽ được học bù với 2 hình thức học như sau:

• Lớp offline: Học viên được học bù buổi nghỉ tương ứng vào 1 lớp khác với slot tương ứng.
  • Lớp trực tuyến: Giáo viên sẽ gửi video ghi hình buổi học để học viên xem lại nội dung buổi học đã nghỉ.

1.3. Học lại miễn phí

Học viên được phép học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết đầu ra nếu:

• Thực hiện đúng trách nhiệm trong cam kết học tập mà vẫn không đạt cam kết đầu ra theo bài test của Trung tâm.
  • Học viên kết thúc khoá học và hoàn thành bài test trình độ cuối khoá mà không bị gián đoạn do bảo lưu.

1.4. Quyền Bảo lưu, Chuyển nhượng và Thay đổi lớp học

• Học viên có quyền bảo lưu các buổi học còn lại của lộ trình học trong vòng tối đa 1 năm/theo chính sách bảo lưu hiện hành của TT.
  • Học viên đăng ký tham gia khóa học nhưng không theo học được có thể chuyển nhượng lại khóa học cho người khác theo chính sách chuyển nhượng hiện hành của trung tâm.
  • Học viên cảm thấy không phù hợp với giáo viên sẽ được bảo lưu và chuyển đến lớp học phù hợp khác cùng trình độ

2. TRÁCH NHIỆM CỦA IELTS LANGGO

2.1. Kiểm tra trình độ đầu vào

IELTS LangGo đánh giá chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua phần thi 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Cấu trúc bài thi giống 100% đề thi thật với độ khó tương đương được thẩm định từ Ban chuyên môn của IELTS LangGo.

Học viên sẽ được trả điểm và được nhận xét chi tiết từng kỹ năng từ Ban chuyên môn của IELTS LangGo trong thời gian được báo trước.

2.2. Xây dựng và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp

• IELTS LangGo có trách nhiệm xây dựng lộ trình học tương ứng với trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của từng học viên.
  • Học viên có quyền phản hồi về chương trình học hoặc đề xuất về tài liệu học trong quá trình học tập tại trung tâm.

2.3. Giải đáp, xử lý các phản hồi của học viên

• Trung tâm có trách nhiệm tiếp nhận, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của học viên về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ trong vòng 48 giờ qua các kênh nêu tại mục 1.1.

2.4. Cam kết đầu ra bằng căn bản

• IELTS LangGo cam kết đảm bảo đầu ra cho các học viên tham gia khóa học thuộc đúng trình độ kiểm tra đầu vào, thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm của mình trong cam kết học tập bằng VĂN BẢN.

Tư vấn lộ trình học miễn phí

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trung tâm IELTS LangGo cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của học viên đang theo học tại trung tâm với ý thức, trách nhiệm cao nhất.

3.1. Mục đích thu thập thông tin

• Cá nhân hoá lộ trình học của Học viên, từ đó giúp Học viên đạt kết quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.
  • Bảo đảm quyền lợi của Học viên khi phát hiện các hành động lấy danh tính của HV đang theo học tại trung tâm để đi giả mạo, lừa đảo
  • Nâng cao chất lượng giảng viên và chương trình học
  • Gửi cho Học viên thông tin cập nhật lộ trình học, nhắc lịch khai giảng, lịch kiểm tra, các thông báo liên quan đến tính hình học tập từ hệ thống.
  • Cung cấp cho Học viên tài liệu tham khảo trước khóa học và trong khoá học. Sau khoá học được chia sẻ bộ tài liệu hệ thống, tổng hợp kiến thức của toàn bộ khoá học giúp học viên dễ dàng ôn luyện
  • Liên lạc, hỗ trợ Học viên khi phát sinh các vấn đề cần TT tiếp nhận và xử lý

3.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Khi Học viên đăng ký tham gia khóa học của IELTS LangGo, trung tâm thu thập các dữ liệu sau:

• Thông tin khi Học viên đăng ký tư vấn lộ trình học: Họ tên, số điện thoại, email, mục tiêu học IELTS.
  • Những dữ liệu Học viên chia sẻ công khai: đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ, chương trình học, giảng viên; nội dung Học viên hỏi giảng viên, Cố vấn học tập, Ban vận hành; nội dung các khảo sát Học viên đã thực hiện hoặc các chương trình khuyến mãi, sự kiện (nếu có) mà Học viên tham gia.
  • Dữ liệu học tập: toàn bộ lịch sử học tập, nội dung các khóa học, thời gian học các khóa học, tiến độ và kết quả học tập, các bài tập đã nộp.

3.3. Cam kết bảo mật thông tin

• IELTS LangGo chỉ sử dụng thông tin cá nhân của học viên cho các mục đích nêu tại mục 3.1, hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của Học viên.
  • IELTS LangGo cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của học viên, thông tin giao dịch trực tuyến trên website cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của Học viên, trừ trường hợp thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Chúc quý học viên có kết quả học tập thật tốt và hoàn thành mục tiêu.

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO TẠI ĐÂY:

(click để xem chi tiết)

Nếu có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trân trọng cảm ơn!